A little question about Feminized seeds

Discussion in 'Beginner Lounge' started by myquyen1996, Mar 9, 2018.

 1. myquyen1996

  myquyen1996 New Member

  Lông mi giả 3d là một dụng cụ hỗ trở trang điểm cho mi hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sử dụng lông mi 3d để trang điểm sẽ khiến cho lông mi của các chị em phụ nữ trở nên đẹp lung linh. Lông mi 3d sẽ cho góc nhìn 3d trên mọi phương diện khiến cho lông mày thanh thoát. Không những đem lại cho các chị em một vẻ đẹp như mong muốn mà lông mi 3d còn kèm theo những công dụng khác cực kì hữu ích. Chúng ta cùng tim hiểu một cách chân thực và chính xác hơn trong bài viết dưới đây.

  Lông mi giả 3D giúp lông mày trở nên đẹp rạng ngời
  Lông mi giả 3d được xem như một loại công cụ hỗ trợ các chị em rất đắc lực trong việc tạo nên một hàng mi đẹp như mong muốn. Sử dụng lông mi 3d đem lại cho chị em rất nhiều lợi ích, so với những người không sở hữu cho mình lông mi giả 3d thì đó chính là các ưu điểm riêng của bạn.

  Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp, dáng thời thượng

  + Tiện lợi: tính tiện lợi của lông mi giả 3d là đặc tính được đánh giá cao nhất trong hàng tá những sản phẩm lông mi giả giành cho trang điểm. Lông mi giả 3d có khả năng thích ứng với tất cả các loại kiểu hình của mi thật, chỉ bằng một vài bước sử dụng truyền thống thì mi giả sẽ gắn chặt với mi thật tạo thành một bộ mi đẹp như ý. Không những có khả năng sử dụng cực kì đơn giản mà cách thức bảo quản và mang theo loại lông mi giả 3d không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần một túi xách nhỏ nhất bạn cũng đã luôn có thể biến lông mi giả 3d thành một người bạn đồng hành của mình đến bất kỳ đâu.

  + Thẩm mỹ: sau sự tiện lợi thì tính thẩm mỹ của lông mi 3d là một đặc điểm không thể phủ nhận. Được sản xuất theo kết cấu góc nhìn 3d nên sự cuốn hút và quyến rũ của lông mi 3d được đánh giá là rất cao. Khi đeo lông mi giả 3d lên cùng với mi thật thì không hề tạo ra cảm giác lẫn lộn, ngay đến những người tinh ý nhất cũng khó mà nhận ra đó là lông mi giả được.

  + Tiết kiệm: sử dụng lông mi giả 3d sẽ là một lựa chọn tiết kiệm hàng đầu cho các chị em ưa thích trang điểm. Lông mi giả 3d với các công nghệ hiện đại có giá bán tương đương với những loại lông mi giả khác trên thị trường. Thế nhưng cùng với một giá trị mà bạn lại nhận được những tiện ích trên cả tuyệt vời. Sử dụng lông mi giả 3d cũng tiết kiệm cho các chị em rất nhiều trong việc trang điểm, chỉ cần vài giây là hàng lông mi của các chị em đã trở nên đẹp rạng ngời.

  Xem thêm: Phun lông mày ở đâu đẹp

  Những lưu ý khi sử dụng lông mi 3d
  Với những đặc điểm trên cả tuyệt vời của lông mi 3d thì chúng ta cần có những lưu ý nhất định để tối ưu hóa việc sử dụng nó. Những lưu ý sau đây sẽ phần nào cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về sử dụng lông mi giả.

  + Chọn loại mi phù hợp: với mi giả 3d thì chúng ta cần phải lực chọn một loại mi phù hợp với khuôn mặt của mình để giúp cho khuôn mặt trở nên góc cạnh hơn. Tuy lông mi này phù hợp với tất cả loại kiểu mi nhưng về tổng quan khuôn mặt thì cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

  + Lựa chọn loại keo phù hợp: việc lựa chọn loại keo phù hợp để gắn mi giả lên mắt đóng vài trò rất quan trọng giúp cho mi có dính đẹp hay không. Nếu như bạn chọn một loại keo quá cứng thì không tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, ngược lại thì sẽ khiến mi có thể rơi ra ngoài khi bạn hoạt động quá mạnh.

  Nguồn: click here.
   
  Last edited: Mar 19, 2018
 2. myquyen1996

  myquyen1996 New Member

  please help me
   
 3. Justcheckingitout

  Justcheckingitout GK Old Timer

  I have bought plenty of fem seeds, some have hermied. Mostly certian breeders. Not sure if its that the strain was not as stable or maybe I stressed them too much, not sure why exactly. But its true that some fem seeds will hermie.
   
 4. Mrgreengenes

  Mrgreengenes Administrator

  I grow fem seeds a lot and I defoliate so that stress will cause a less stable strain to hermi at around the three week mark of flowering in my experience.
  That means I didn’t want that plants Genetics anyway.
   
  Herb likes this.
 5. Bill Blunt

  Bill Blunt New Member

  too much genetic drift that i have seen on fem seeds as well.
   
 6. Mrgreengenes

  Mrgreengenes Administrator

  Could you explain that please?
   
 7. Justcheckingitout

  Justcheckingitout GK Old Timer

  I wouldn't say to much, some fem do hermie. Some pop up some are stressed caused. Two main things i have seen.
   
 8. Mrgreengenes

  Mrgreengenes Administrator

  The feminized plant and the unfeminized that I’ve grown of the same strain look no different if that’s what you mean. I defoliate which causes stress so I have to watch any new strain I grow to remove any hermies caused by stress. The same goes for normal seeds. Plants that don’t hermie are fine for cloning later as solid girls.
   
 9. Bill Blunt

  Bill Blunt New Member

  what i am trying to say is.......... it has been my experience that after several generations of clones, i start to see differences from the starting pheno the strain starts to show traits that weren't there which i attribute to genetic drift, and it appears to happen more on fem seeds, just my personal experience. maybe they have gotten better haven't tried to clone any plants from female seeds in years.
   

Share This Page