ideas for Advanced cultivation in different conditions!

Discussion in 'Advanced Cultivation' started by dangdongho1, Mar 15, 2018.

 1. dangdongho1

  dangdongho1 New Member

  Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ quả lắc treo tường gỗ cao cấp cho phòng khách

  Meta: Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ treo tường gỗ cao cấp cho phòng khách. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ phù hợp cho phòng khách gia đình nhé.

  Đồng hồ quả lắc gỗ treo tường là dòng sản phẩm đang được các giới thượng lưu ưa chuộng. Là sản phẩm vừa giúp cho bạn theo dõi được thời gian vừa được dùng để làm vật trang trí cho ngôi nhà. Nhưng bạn đã biết lựa chọn chiếc đồng hồ quả lắc nào phù hợp với không gian gia đình chưa. Nếu bạn quan tâm, sau đây xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ quả lắctreo tường gỗ cao cấp cho phòng khách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ quả lắc treo tường gỗ cao cấp cho phòng khách nhà bạn

  Phòng khách là nơi đi lại nhiều, là nơi đón tiếp khi khách đến chơi nhà Chính vì thế mà không gian này cần được quan tâm nhất khi thiết kế và trang trí nội thất. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ quả lắc bằng gỗ treo tường để trang trí cho phòng khách, thì cần phải biết cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp và phải hài hòa với không gian.

  Vậy hãy See now - xem ngay các mẫu sản đồng hồ treo tường quả lắc đẹp tại cửa hàng Minh Tường chúng tôi. Để chọn sản phẩm theo cách thiết kế phù hợp với mỗi không gian riêng cũng như các kiến trúc của phòng khách khác nhau bạn hãy lựa chọn sao cho hài hòa nhất.

  Lựa chọn đồng hồ treo tường gỗ quả lắc cao cấp có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách.

  - Với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ khoảng 20m2 thì nên chọn những chiếc đồng hồ treo tường có kích thước mặt đồng hồ từ 17cm đến 23 cm, chiều cao khoảng 150cm.

  - Phòng khách có diện tích to rộng, diện tích từ 20m2 đến 40m2 thì nên chọn những chiếc đồng hồ có kích thước mặt đồng hồ treo tường từ 27cm đến 30cm, chiều cao khoảng 170cm.

  - Với những phòng khách có diện tích 40m2 trở nên thì nên chọn những chiếc đồng hồ treo tường gỗ có bán kính mặt đồng hồ từ 30cm đến 40cm, chiều cao trên 190cm.

  Chọn đồng hồ treo tường có kiểu dáng và phòng cách phù hợp với phòng khách.

  Hiện nay, các gia chủ rất ưa thích kiểu phòng khách có thiết kế hiện đại tân cổ điển. Những nội thất bên trong cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển để có thể phù hợp với phong gian. Vậy nên, khi bạn muốn tìm mua đồng hồ cao cấp để trang trí thì hãy lựa chọn sao cho cân xứng, hài hòa với không gian phòng khách của gia đình nhé.

  [​IMG]
  Lựa chọn đồng hồ quả lắc treo tường gỗ cho phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng

  Với những phòng khách có phong cách hiện đại, các gia chủ nên chọn những mẫu đồng hồ gỗ đơn giản và hiện đại. Những phòng khách theo thiết kế tân cổ điển bạn nên chọn những mẫu đồng hồ tân cổ điển châu âu, có điểm nhẫn giữa nét hiện đại và cổ điển, phong trần. Còn phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn nên chọn và xem thêm những dòng đồng hồ quả lắc treo tường bằng gỗ có dáng cổ điển, chạm khắc hoa văn tinh tế.

  Chọn đồng hồ gỗ treo tường cao cấp có màu sắc khác biệt với nội thất của phòng khách.

  Để tạo điểm nhấn cho phòng khách, các gia chủ có thể một chiếc đồng hồ treo tường có màu sắc nổi bật và khác biệt với phòng khách. Để thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế của gia chủ.

  Bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu sáng hơn hoặc màu trầm hơn so với nội thất bên trong phòng khách. Nhưng bạn vẫn đảm bảo được sự hài hòa của mọi vật bên trong với nhau nhé. Ví dụ như, nêu phòng khách có ghế sofa và tường có màu nâu nhạt thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ gỗ treo tường có màu nâu đậm. Bạn hãy lựa chọn làm sao để cho mọi thứ được hòa hợp với nhau là được.

  Những lưu ý khi sử dụng đồng đồ treo tường gỗ cao cấp.

  - Đặt đồng hồng theo phía có ánh sáng nếu muốn đồng hồ không ngừng gõ nhạc. Đặc biệt là những chiếc đồng hồ cây máy cơ.

  - Những lưu ý khi thay pin:
  + Nên tránh sử dụng những loại pin kẽm.
  + Nên sử dụng những loại pin kẽm Maxell cho đồng hồ cây.
  + Nếu như thấy pin bị yếu, đồng hồ chạy chậm giờ, nhạc kêu bị méo thì nên thay pin ngay, để pin không bị chảy nước dẫn tới hỏng đồng hồ

  Những chiếc đồng hồ cây, đồng hồ quả lắc thường rất hay xảy ra tình trạng này. Để giải quyết được tình trạng này bạn hãy làm theo quy tắc " lệch chiều nào kéo chiều đó". Nghĩa là nếu đồng hồ lệch phải thì bạn kéo ngựa phải, đồng hồ lệch trái thì kéo nhựa trái.

  Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ treo tường gỗ cao cấp cho phòng khách và những lưu ý khi sử dụng, bạn hãy tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm được địa chỉ uy nhất để mua dong ho treo tường đẹp cao cấp ở tại Hà Nội TPHCM Nhật Bản, thì hãy tìm đến Đồng hồ cao cấp Minh Tường - Địa chi chuyên phân phối đồng hồ cao cấp chính hãng, đáng tin cậy nhất mà bạn nên tìm đến.
   
  Last edited: Aug 23, 2018
 2. Justcheckingitout

  Justcheckingitout GK Old Timer

  Welcome to GK. How about alittle info on yourself? You sound like you might have more than a few grows under your belt.
   
 3. Green Goblin

  Green Goblin Cannabis Connoisseur

  I dig it 420 whos ready?:stoned-smiley:

  Welcome! :bigok:

  Happy Growin' :pimp:
   

Share This Page